Hướng dẫn tuyệt vời nhất về giay da banh

Các bạn có thể hiểu thế này, những nhà đóng authentic như Nike và adidas, Puma sẽ bỏ ra nhiều tháng, thậm chỉ hàng năm trời để xem xét , thiết kế và đóng ra một mẫu giày với phương thức mới. Và khi mẫu giày đó được tung ra thị trường, những nhà sản xuất hàng nhái sẽ ngay lập tức “copy” lại những mẫu mã này, để trong thời gian sớm nhất có thể sản xuất kịp hàng nhái và bán ăn theo những đôi giày chính hãng . Vậy thì với thời gian ngắn như vậy, chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện bạn tìm thấy một đôi giày nhái được đầu tư kỹ lưỡng về mặt cách làm và nguyên liệu như những đôi giày xịn đâu!

Cuối cùng là về form giày. Mang một đôi giay da banh nhái sẽ khiến bạn có cảm giác lỏng lẻo, không ôm sát chân bởi chúng thường được thiết kế không đúng size, form… từ đó sẽ khiến bạn dễ mất giữ bóng , xử lý vụng về hơn. Bạn có thể cảm nhận rõ điều này nhất ở những đôi giày có cổ thun hoặc không dây. Yêu cầu tối thiểu ở những đôi giày là cần có độ ôm gọn chân nhất định. Nhưng bạn hy vọng gì ở những đôi giày “pha link nay ke” khi bạn có thể xỏ bịch một phát là xong?

Bạn sẽ không phải trải qua cảm giác lỏng lẻo đó nữa khi mang trên chân những đôi giay bong da real . Các hãng lớn luôn quan tâm, nhắm đến đến cảm giác của người chơi nên họ sẽ thiết kế các đôi giày theo đúng size, đúng form chân. Nghĩa là giày authentic sẽ mang lại cho bạn cảm giác khít chân hơn, vừa vặn hơn. Từ đó tạo cho bạn cảm giác bóng “thật trân” hơn, vừa chuẩn hơn, giúp những pha bứt tốc, rê dắt, sút bóng hay kiểm soát bóng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *